Thành phần
Rau má tươi, râu ngô tươi, Maltodextrin, đường kính.
Công dụng
- Rau má có chứa nhiều hoạt chất sinh học như canxi, sắt, magie và nhiều loại vitamin như B1, B2, B3 C và K, cá tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc, lợi tiểu, nên có thể chữa, mụn nhọt, trứng cá, rôm sẩy, bệnh táo bón, nhiệt miệng và làm đẹp da.
- Râu ngô chứa nhiều vitamin và chất vi lượng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mát gan, đặc biệt có tác dụng lợi tiểu cho các bệnh nhân đau thận, tiết niệu, người bị ứ mật và sỏi túi mật.
Cách dùng
Hòa tan 1 đến 2 gói vào 50ml nước nguội, khuấy đều rồi uống.
Dùng 2 - 3 lần/ ngày, mỗi lần 1 - 2 gói.
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.