HOTLINE: 0466757119
Bạn đã có mã giảm giá?
Thay đổi cỡ chữ website: A A
Sản phẩm giá tốt
Khuyến mãi Mua 1 tặng 1
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về sự phục vụ của nhân viên Siêu thị Thuốc Việt? Hai tuyến thượng thận của chúng ta là những túi nhỏ bé nằm trên đỉnh của thận, nặng khoảng 3 ounces, nhưng rất ấn tượng! Là chúng luôn luôn quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Các tuyến thượng thận là cơ quan chính cho chống lại sự căng thẳng và chịu trách nhiệm về chống đỡ những tác động không tốt của tất cả các loại bệnh, dù là tâm thần hoặc thể chất. Bộ phận này sản xuất hai hormone chính chống lại  bệnh là bao gồm cortisone và adrenaline (epinephrine).

Bổ sung để giữ cho các tuyến thượng thận khỏe mạnh 

Nó bổ sung để tăng cường bồi bổ tới sức khỏe của tuyến thượng thận bởi vì nó là một trong những thành phần chính của bạn chống lại stress dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu nó bị buộc phải hoạt động trên không ngủ, một chế độ ăn uống và sinh hoạt liên hệ với người nghèo với rượu, caffeine vượt quá và thuốc lá, tuy nhiên, họ trở thành mở rộng trong một nỗ lực để xử lý những căng thẳng quá mức, và sau đó cuối cùng họ ghi ra và thu nhỏ. Cùng với một chế độ ăn protein từ cá và thịt gà (thịt đỏ là khó khăn trên các tuyến thượng thận), cộng với rất nhiều các loại trái cây, rau, và ngũ cốc có bổ sung một số có hỗ trợ chức năng thượng thận.

 • Cây đậu ván (Astragalus) -Tăng cường chức năng tuyến thượng thận và hỗ trợ trong việc giảm căng thẳn.
 • Eleuthero gốc Giúp các tuyến thượng thận chuẩn bị cơ thể cho các tình huống căng thẳng. Không sử dụng loại thảo dược này nếu bạn bị huyết áp cao, tuy nhiên.
 • Vitamin B Complex, đặc biệt là vitamin B-5 (pantothenic acid) giúp cơ thể đối phó với sự căng thẳng và cung cấp dinh dưỡng xuất sắc cho các tuyến thượng thận. Vitamin B-5 là đặc biệt có lợi, và sữa ong chúa là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng quana trọng này.
 • Vitamin C với bioflavonoids dinh dưỡng quan trọng cho xử lý căng thẳng và xây dựng hệ thống miễn dịch.
 • L-Tyrosine-Amino axit nhằm hỗ trợ trong các hoạt động hiệu quả của tuyến thượng thận.
 • GLA-Bắt buộc bởi các tuyến thượng thận sản xuất các hormone steroid.
 • Nguyên thượng thận Duy trì lành mạnh chức năng tuyến thượng thận.

 Năm bài giảm stress hiệu quả

 •  Một đi bộ dài và nói chuyện với một người bạn đồng cảm không chỉ giúp trút bạn của các vấn đề, nó kích thích tuyến thượng thận làm việc tốt hơn, quá.
 • Hãy thử 10 phút hoặc nhiều hơn yoga hay các bài tập kéo dài tương tự đi kèm với hít thở sâu.
 • Hãy nghỉ ngơi một tin vui đối với một tuần-nghiêm túc. Không xem tin tức hàng đêm trong một thời gian toàn bộ 7 ngày, và bạn sẽ cảm thấy căng thẳng ít hơn đáng kể trong cuộc sống của bạn. Khi bạn tiếp tục xem hay đọc tin tức, được chọn lọc và không lạm dụng nó.
 • Thư giãn trong bồn tắm nước ấm có mùi thơm với tinh dầu hoa oải hương, cam ngọt, và hoắc hương.
 • Mua hai giờ, kể từ một buổi chiều thứ Bảy và cuộn tròn với chó hoặc mèo của bạn cho một giấc ngủ ngắn không bị gián đoạn.
Sản phẩm liên quan