HOTLINE: 0466757119
Bạn đã có mã giảm giá?
Thay đổi cỡ chữ website: A A
Sản phẩm giá tốt
Khuyến mãi Mua 1 tặng 1
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về sự phục vụ của nhân viên Siêu thị Thuốc Việt? 

Mức độ pH chính xác là không thể phủ nhận quan trọng đối với mọi khía cạnh củasức khỏe của chúng ta phải xuống vào một phần nguyên tố của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến triển vọng về tinh thần, sự trao đổi chất, các cơ quan, mô, tế bào, phân tử, nguyên tử và nhiễm sắc thể. Mức độ pH của máu nên đăng ký đạt 7,4, mà là hơiở phía bên kiềm của thang đo. Nếu nó giảm xuống dưới con số này đối với các bêncó tính axit, cơ thể bạn sẽ làm mọi thứ có thể mang nó trở lại một 7,4, thậm chí thu hồicanxi khoáng chất kiềm từ xương của bạn để làm như vậy. Thật không may, hầu hếtmọi người là hoàn toàn không biết gì về thực tế này, như thể hiện của lối sống điển hình mà đi đường hóa học cơ thể để kết thúc có tính axit của quy mô pH và bất kỳ cơ hội nào cho sức khỏe tổng số lĩnh vực không thể.

pH là gì?

PH chỉ là viết tắt của "tiềm năng của hydro" và nó đề cập đến biện pháp kiềm hoặcaxit của một giải pháp dựa trên số lượng của các ion hydro trong chất lỏng. Các ionhydro hơn hiện nay, các giải pháp có tính axit hơn. Quy mô là số 0-14 và một giải pháp là các biện pháp trung lập một 7. Một đọc dưới 7 là có tính axit, và ở trên làkiềm. Nhiều người trong số chất lỏng của cơ thể bao gồm máu, dịch tụy, mật, nước bọt và chất lỏng thậm chí tinh kiềm và phải duy trì như vậy cho sức khỏe phát triển thịnh vượng. Mặt khác, nước trái cây dạ dày tiết ra trong dạ dày như acidhydrochloric là có tính axit cao, đo khoảng một 2 trên phạm vi độ pH.
Dải đặc biệt được thiết kế để kiểm tra độ pH của một giải pháp có thể giúp bạn xác định sức khỏe của hóa học của cơ thể.


Các yếu tố gây ra pH giảm mạnh

  • Người nghèo lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng-sai là # 1 lý do có tính axit đọc lý tưởng nên được kiềm. Các tin tốt là bạn có thể dễ dàng đảo ngược tình hình vớimột vài thay đổi chế độ ăn uống, và họ thực sự sẽ tạo sự khác biệt trong bạn cảm thấy tốt như thế nào. Các thực phẩm Alkalinizing bao gồm nho, táo, dưa hấu, chuối,hầu hết các loại rau, rau lá xanh, trong khi các loại thịt chế biến như thịt xông khói,xúc xích, lunchmeat, hun khói thịt, cộng với pho mát, đường, cà phê, rượu, sô-cô-la,và các thức ăn chiên xào nhiều đóng góp vào một môi trường có tính axit trong cơ thể. Bạn không nhất thiết phải tránh các loại thực phẩm sản xuất axit hoàn toàn, chỉ cần đảm bảo bạn cân bằng với những người mà tạo ra độ kiềm. Nói cách khác, cómột món salad rau bina và một nho với phô mai của bạn.
     
  • Căng thẳng Cơ thể sản xuất axit như một phản ứng với tình huống gây căng thẳng, và nó giống cơ thể nếu nó trở thành mãn tính. Ngoài ra, khi bị căng thẳng, chúng ta thường quay về với "thói quen căng thẳng" khuếch đại vấn đề của tính axit như hút thuốc, mức tiêu thụ rượu và ăn quá nhiều các loại sai của thực phẩm.
     
  • quá ít hoặc quá nhiều vật lý Hoạt động phong trào quan trọng hóa học cơ thể bởi vì nó làm tăng quá trình trao đổi chất, mà sau đó đốt cháy các axit béo cũng như cácaxit khác. Tuy nhiên, hoạt động thể chất cường độ cao gây ra xây dựng của acidlactic và các axit khác trong cơ bắp. Để bù đắp tác động tiêu cực này, một ngàygiữa nặng tập luyện để các cơ bắp có cơ hội rõ ràng ra acid, hoặc tiêu thụ mộtdrinkon bột alkalinizing một cơ sở hàng ngày.
     
  • Hút thuốc-Các hiệu ứng có tính axit của thuốc lá là cách đánh giá thấp. Nicotineđược tiêu thụ như là một cách đối phó với sự căng thẳng, nhưng thực tế là nó gây racăng thẳng đáng kể hơn trên cơ thể. Một trong những cách làm như vậy là bằng cách kích thích cơ thể tiết ra các axit khác nhau bao gồm acid dịch vị trong dạ dày. Nó cũng làm cho cơ thể bài tiết các chất lỏng, và khi cơ thể bị thiếu nước trở nên quá mức có tính axit.

Bổ sung cho Cân bằng Cân

Canxi và khoáng chất Magnesium-Cả hai là kiềm và cung cấp một đóng góp đáng kể để giữ cho hệ thống cân bằng.
1. Alkalinizing bột-bột công thức đặc biệt để duy trì cân bằng độ pH có thể là một trợ giúp thực sự nếu bạn có xu hướng tiêu thụ trái cây và rau quả ít. Chúng được làm từloại thực phẩm và dược thảo khuyến khích cơ thể để phát hành các muối axit và kim loại nặng, và chúng thường nhẹ pha thêm hương vị vani để họ có thể được trộn lẫnvới nước trung tính tinh khiết. Tại sao không đi tất cả ra bằng cách trộn bột với mộtnước có tính kiềm như Evamor (xem bên dưới)?
2. Bổ sung màu xanh lá cây-xanh bổ sung có tính kiềm cao và thực sự làm một công việc duy trì sự cân bằng, đặc biệt là nếu bạn không thể ăn rau lá xanh như mỗi ngàyrau bina và Romaine. Chlorella viên là đặc biệt dễ dàng và hiệu quả cách để có được dinh dưỡng màu xanh lá cây.

Giảm pH tức thời

Độ pH của nước đồng bằng trung tính 7, vì vậy khi bạn uống nước tự nhiên làm tăngđộ pH của cơ thể của bạn khi đăng ký vào cuối axit của quy mô. Lý do nhiều ngườikhông thích uống nước mà họ đang dùng nó thẳng ra khỏi vòi nước. Yuk! Nước máyđầy đủ các hóa chất như chlorine được ok cho rửa bát, nhưng không phải để uống.Hãy thử một trong những trơn-vòm miệng-vùng nước đóng chai như Evian ® hoặcFiji ®. Và nếu bạn thực sự muốn nâng cao trình độ pH của bạn, hãy thử Evamor ®nước tự chảy, đăng ký một con số khổng lồ 9,0 trên thang độ pH do hàm lượng khoáng chất cao.
 

Sản phẩm liên quan