HOTLINE: 0466757119
Bạn đã có mã giảm giá?
Tư vấn Sức khỏe
Biến chứng đường hô hấp trên của thuốc tim mạch
Biến chứng đường hô hấp trên của thuốc tim mạch
08:05  |  05/05/2012
Nhóm thuốc kháng men biệt hóa angiotensin (angiotensin-converting enzyme inhibitor, gọi tắt là ACE inhibitor) ngày càng được sử dụng rộng hơn trong điều trị bệnh tăng huyết áp và suy tim. Ngoài những tác dụng phụ thông thường của nhóm ACE inhibitor, một số bệnh nhân dùng thuốc còn bị các triệu chứng rất giống bệnh suyễn, viêm phù đường hô hấp trên và hội chứng tắc thở khi ngủ...
Thuốc trị bệnh nhiệt miệng
Thuốc trị bệnh nhiệt miệng
07:04  |  29/04/2012
Loét miệng aphthe (hay dân gian thường gọi là “nhiệt miệng”) là bệnh thường gặp. Tuy bệnh không nguy hiểm nhưng nó làm cho bệnh nhân đau đớn và ảnh hưởng đến sinh hoạt, ăn uống. Dù không thể chữa khỏi hẳn, việc điều trị vẫn có thể giúp giảm bớt triệu chứng, giảm khả năng tái phát và kéo dài thời gian không bị bệnh.
Chất xơ và bệnh đái tháo đường
Chất xơ và bệnh đái tháo đường
16:04  |  27/04/2012
Các loại rau xanh, hoa quả tươi chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt cần thiết cho người mắc các bệnh mạn tính như: béo phì, táo bón, trĩ, tăng mỡ máu, tim mạch, đặc biệt là đái tháo đường.
Ngủ không tốt làm tăng nguy cơ đái tháo đường và béo phì
Ngủ không tốt làm tăng nguy cơ đái tháo đường và béo phì
09:04  |  24/04/2012
Các chuyên gia ở bệnh viện Brigbam tái khẳng định trong moat nghiên cứu mới vừa được công bố cho thấy nếu ngủ ít hoặc giấc ngủ không tốt sẽ làm rối loạn đồng hồ sinh học của cơ thể có thể dẫn đến tăng nguy cơ đái tháo đường và béo phì, thông qua nghiên cứu ngắn hạn trong phòng thí nghiệm kết hợp với quan sát ở nghiên cứu dịch tễ, khảo sát thời gian ngủ, gánh nặng công việc liên quan chất lượng giấc ngủ để xác định các mối liên hệ.
Những biến chứng nguy hiểm ở người bệnh tiểu đường
Những biến chứng nguy hiểm ở người bệnh tiểu đường
05:04  |  18/04/2012
Đái tháo đường vốn được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” bởi nó âm thầm phá huỷ hàng loạt các bộ phận trên cơ thể người bệnh như tim mạch, thận, mắt, chân tay… Tuy nhiên nó cũng có thể dẫn tới những cái chết không báo trước nếu biến chứng là đột quỵ (tai biến mạch máu não) hay nhồi máu cơ tim.
Trang :
Thuộc tính
Thay đổi cỡ chữ website: A A
Hỗ trợ khách hàng
    (Thời gian từ 8h sáng - 10h tối)
Banner right manual